“เจมส์ จิรายุ-เต้ย จรินทร์พร” เปิดโหมดฟีลกู๊ด ใน “มาตาลดา”

25 พ.ค. 66 เวลา 14:28 น.

ใครที่หัวใจกำลังเหี่ยวเฉา อยู่ในอารมณ์สีเทา ต้องรอชมละครเรื่องใหม่ฟีลกู๊ด “มาตาลดา” ช่อง 3 ผลงานของผู้จัด “จ๋า ยศสินี” จากบริษัท เมคเกอร์ วาย จำกัด ที่เปิดกว้างมุมมองของ LGBTQ+ สามารถเลี้ยงดูลูกสาวที่ชื่อว่า “มาตาลดา” ให้มีพลังบวกพลังใจที่ละมุน รับบทโดยสาว “เต้ย-จรินทร์พร จุนเกียรติ” เรียกได้ว่าแค่เห็นรอยยิ้มกว้าง ๆ ของสาว “เต้ย” ก็ฮีลใจคนดูได้ทั้งโลกแล้วจ้า แถมงานนี้ได้ประกบคู่กับพระเอกหนุ่ม “เจมส์-จิรายุ ตั้งศรีสุข” ในบท “ปุริม” คุณหมอหน้าตึง ที่จริงจังกับทุกเรื่อง ซึ่งทั้งคู่เคยสร้างเคมีให้แฟน ๆ ใจฟูด้วยกันมาแล้วกับภาพยนตร์ Timeline จดหมาย ความทรงจำ”  ยิ่งพอได้โคจรกลับมาเล่นละครคู่กันอีกครั้งใน “มาตาลดา” จึงกลายเป็นความน่ารักเคมีเคใจที่ทุกคนต่างรอคอยเตรียมฟินกัน นอกจากนี้ยังได้สาวสวยดีกรีนางงามระดับโลก “อแมนด้า ชาลิสา ออบดัม” มาร่วมงานละครกับช่อง 3 ครั้งแรก ประกบคู่กับหนุ่ม “ริว-วชิรวิชญ์ วัฒนภักดีไพศาล” รับรองว่าถ้าทุกคนได้เห็นฝีมือการแสดงของคู่นี้ต้องร้องว้าวแน่นอน แต่ที่จะทำให้คนดูต้องยกนิ้วให้กับการแสดงแบบที่สุดของที่สุดต้องยกให้ “ชาย ชาตโยดม” ในบท “เกริกพล” หรือ “เกรซ” ตัวแม่แดร็กควีนที่ต้องมารับหน้าที่พ่อสุดแสนใจดีของมาตาลดาควบคู่ไปด้วย บอกเลยว่าเปิดเรื่องมาไม่ธรรมดาแน่นอน    

งานนี้ “เปิดกองวิก 3 Online” ทั้งที ผู้จัดฯ จ๋า ยศสินี เลยขอแท็กทีมเหล่านักแสดง “มาตาลดา” มานั่งเปิดใจถึงแรงบันดาลใจในการทำละครเรื่องนี้ พร้อมกับขอเมาท์แบบเจาะลึกถึงเบื้องหน้าและเบื้องหลังเพื่อเป็นการเรียกน้ำย่อยก่อนละครจะออกอากาศ เริ่มเปิดรายการ EP.1 พบคู่พระนาง “เจมส์ จิรายุ” กับ “เต้ย จรินทร์พร” ส่งเคมีฮีลใจแฟน ๆ ด้วยพลังวิเศษของตัวเองถ่ายทอดบทบาทของการเป็น “มาตาลดา” ของสาวเต้ยสามารถไปกะเทาะหัวใจคุณหมอหน้าตึงอย่าง “เจมส์ จิรายุ”  เข้าอย่างจัง เท่านั้นไม่พอก๊วนนักแสดงยังขอร่วมเมาท์มอยกันต่อแบบจัดเต็มไม่มีกั๊ก ต่อด้วย EP.2 เปิดตัวคู่รักคู่เฟียสแห่งละคร “มาตาลดา” สาวมั่น “อแมนด้า” และหนุ่มล้านเสน่ห์ “ริว วชิรวิชญ์” ที่จะมาพูดคุยถึงเบื้องหลังที่ขอบอกว่ายากสุด ๆ เพราะมีฉากเลิฟซีนสุดเร่าร้อนเกิน จนหนุ่ม “ริว วชิรวิชญ์” ต้องยกมือไหว้ขอโทษ “อแมนด้า” ตั้งแต่วันฟิตติ้ง เรียกว่าคู่นี้เตรียมเข้าชิงพื้นที่หัวใจคนดูแน่นอน มาต่อที่ EP.3 ที่ต้องยอมใจ “ชาย ชาตโยดม” กับบท “เจ้เกรซ” เผยเบื้องหลังฉากเปิดม่านโชว์แดร็กควีนที่ทรมานใจทรมานกายที่สุดในชีวิตการแสดง พร้อมเปิดความแซ่บซ่าของชาวแก๊งเพื่อนสาว LGBT  ที่มาร่วมเมาท์มอยเบื้องหลังที่ทำเอาหัวเราะจนกรามค้าง ก่อนจะปิดท้าย EP.4 ฝากละครฮีลใจ โดยผู้จัด ฯ และนักแสดงที่ไม่อยากให้ทุกคนพลาด เพราะทุกคนทุ่มเทแรงกายกันเต็มที่ ถ้าทุกคนได้รู้ต้องมีอึ้ง!!  

ห้ามพลาดชมเบื้องหน้าเบื้องหลังแบบเจาะลึกของกองละคร “มาตาลดา ทั้ง 4 EP ได้ใน “เปิดกองวิก 3 Online” ออกอากาศผ่านทาง Facebook Fanpage : 3Plus ตั้งแต่วันที่ 31 พฤษภาคม - 3 มิถุนายน 2566 เวลา 11.30 น. และเตรียมเปิดใจรับพลังวิเศษได้ในละคร “มาตาลดา” ทุกวันจันทร์-อังคาร เวลา 20.30 น. เริ่มตอนแรกวันอังคารที่ 6 มิถุนายน 2566 ทางช่อง 3 ดูทีวีกด 33 ดูมือถือกด 3Plus 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง