“ม่านบังใจ” ถูกใจแฟนๆ ชาวมังกร ออนแอร์ Anhui TV อีกครั้ง พร้อมแพลตฟอร์มออนไลน์ดัง Tencent, iQIYI, BesTV  

21 ก.ย. 65 เวลา 14:29 น.

  เรียกว่าถูกอกถูกใจแฟนละครชาวจีนสุด ๆ สำหรับละครเรื่อง ม่านบังใจ ทาง ช่อง 7HD ที่นำแสดงโดยพระเอกซุปตาร์ว่าที่คุณพ่อ เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ กับนางเอกสุดฮอต มุกดา นรินทร์รักษ์ ร่วมด้วย ยูโร ยศวรรธน์ และ เนย-ปภาดา กลิ่นสุมาลย์, เบน-สันติราษฎร์ กุลนพเกียรติ, ฝ้าย-สุภาพร มะลิซ้อน และนักแสดงมากฝีมืออีกคับคั่ง

หลังจากที่ถูกซื้อลิขสิทธิ์ไปออกอากาศ ให้แฟน ๆ ชาวจีนได้ติดตามทางช่อง Anhui TV เมื่อช่วงเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ซึ่งได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟน ๆ ชาวจีนที่ประทับใจกับเรื่องราวโรแมนติกดราม่ารักต่างวัยของพระนาง ล่าสุดช่อง Anhui TV ทนกระแสเรียกร้องไม่ไหว จัดลงผังให้แฟน ๆ ได้ชมอีกครั้ง ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดี เวลา 22:00 น.

ไม่เพียงเท่านั้น แฟน ๆ ชาวจีน ยังสามารถรับชมผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ ทาง Tencent, iQIYI และ BesTV โดยเริ่มอีพีแรกวันอังคารที่ 27 กันยายน 2565 นี้

ม่านบังใจ สร้างขึ้นจากบทประพันธ์ของ ชูวงศ์ ฉายะจินดา เรื่องราวของ ทัฬห์ (เวียร์) นักธุรกิจพ่อหม้ายลูกติด ที่พรากชีวิตพ่อของ เฟื่องลดา (มุกดา) ไปด้วยอุบัติเหตุ และเธอเข้าใจผิดว่าเขาใช้เงินบีบบังคับให้แต่งงานด้วย เธอจึงยอมแต่งงานกับเขา เพื่อปอกลอกสมบัติตามคำแนะนำของแม่เลี้ยง แม้ความใกล้ชิดจะทำให้เธอหวั่นไหว แต่ด้วยทิฐิมากั้นหัวใจไม่ให้ยอมรับความจริง กว่าจะรู้ว่าเขารักเธออย่างจริงใจ ก็เกือบสายเกินไป

แฟน ๆ สามารถติดตามความเคลื่อนไหว และความสนุกของละครเรื่องต่าง ๆ ได้ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook : Ch7HD

ข่าวที่เกี่ยวข้อง