ความฮอตของเพลงฮิตจาก BLACKHEAD ที่กระแทกโดนใจคนฟัง!

18 พ.ย. 64 เวลา 19:17 น.

เดินทางในสายดนตรีมายาวนานกว่า 25 ปี สำหรับวงร็อคระดับตำนาน  “BLACKHEAD”  ปู-อานนท์ สายแสงจันทร์ (ร้องนำ) , เอก-อภิสิทธิ์ พงศ์ชัยสิริกุล (กีตาร์),  ต๋อง-สมทบ สมมีชัย (เบส), ยุ่น-วิโรจน์ เจริญพิพัฒน์สิน (กลอง) และ จุ๊บ-จารุวัฒน์ ขันธวุฒิ (คีย์บอร์ด)   ไม่ว่ากี่เพลงที่ปล่อยออกมาให้ได้ฟังกัน  ต่างก็ฮอตฮิตติดลมบน  เพียงแค่ได้ยินอินโทรเพลงเปิดขึ้นมา   บรรดาแฟนๆ ต่างก็รู้กันทันทีว่าเป็นเพลงของ   BLACKHEAD  แถมยังร้องตามกันได้ทั่วบ้านทั่วเมือง  

ไม่ว่าเป็น  เพลง “ฉันอยู่ตรงนี้” , “เหตุผล” ,“ไม่เป็นไร”  จากอัลบั้ม  Handmade ,เพลง “ยอมรับ” , “ใจฉันอยู่กับเธอ”, “รักคือ”  จากอัลบั้ม  Basic, เพลง “เพียงเธอ” จากอัลบั้ม  RELAX , เพลง  “อยู่ไปไม่มีเธอ”  จากอัลบั้ม  Pure, เพลง  “ยืนยัน”  จาก  The Album Blackhead, เพลง  “เพียงกระซิบ” จากอัลบั้ม  Black Bonus  ที่ฮิตโดนใจสุดๆ 

ล่าสุดวง  BLACKHEAD  คัมแบ็ครวมตัวกลับมาร่วมงานกับค่าย Khaosan Entertainment   เปิดตัวเพลง  “สติค่ะสติ”  เพลงสไตล์  Heavy Metal ผสม Ellectronica และ Rave ในยุค 90’s   เอาใจแฟนๆกันให้โยกตามกันไปแล้ว    มาปีนี้หลายคนก็เรียกร้องอยากฟังเพลงใหม่เร็วๆ   แว่วว่าวง BLACKHEAD  เตรียมทำงานเพลงซิงเกิลใหม่กันแล้ว   อดใจรอกันอีกนิด   รับรองว่าได้ฟังกันแน่นอน!!.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง