“กลัฟ–คณาวุฒิ” เผยศักยภาพสร้างเซอร์ไพรส์ให้แฟนๆร้องว๊าว!! ในบทบาทแร็ปเปอร์หน้าใหม่กับซิงเกิ้ล WHY YOU SO SERIUS โดยมีพี่ชายสุดที่เลิฟ F.HERO ร่วมแจมหนุนความปัง!

18 พ.ย. 64 เวลา 16:05 น.

สมหวังสมใจให้เจ้าตัวได้แฮปปี้กับการสานต่อความฝันให้เป็นจริงได้อย่างน่าชื่นชมแล้ว สำหรับ “กลัฟ-คณาวุฒิ ไตรพิพัฒนพงษ์” ที่ไม่เคยหยุดพัฒนาตนเอง ทั้งยังหมั่นเพิ่มสกิลการร้องเพลงให้ดียิ่งขึ้นเรื่อยๆ จนล่าสุดนี้ได้เผยศักยภาพในการเป็นแร็ปเปอร์ให้แฟนๆ ที่รอซัพพอร์ตได้แสนจะภูมิใจกับซิงเกิลใหม่เอี่ยมที่มีชื่อว่า “Why You So Serious” 

และครั้งนี้ไม่ธรรมดาเจ้าตัวยังขอดึงพี่ชายฝาแฝดอย่างศิลปินแร็ปเปอร์รุ่นใหญ่ "เอฟฮีโร่ (F.HERO)" หรือ “กอล์ฟ - ณัฐวุฒิ ศรีหมอก” มาร่วมเติมเต็มผลงานชเพลงนี้ออกมาสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นอีกด้วย ด้านแฟนคลับก็จัดเต็มส่งกำลังใจให้แบบสุดพลัง ส่งให้  #WYSSonJOOXnow ขึ้นเทรนด์อันดับ 1 บนทวิตเตอร์ได้ยาวนานตลอดช่วงเช้าที่ผ่านมาอีกด้วย

โดยเพลง “Why You So Serious”  ถือเป็นการแร็ปครั้งแรกของกลัฟที่ต้องบอกเลยว่าหากใครได้ฟังจะต้องประหลาดใจไปกับศักยภาพและการเติบโตของ ‘หนุ่มกลัฟ’ แบบก้าวกระโดด ซึ่งเพลงนี้เป็นอีกหนึ่งความตั้งใจที่กลัฟลงทุนเปลี่ยนลุค เปลี่ยนสไตล์เซอร์ไพร์สแฟน ๆ แบบจัดเต็ม และความพิเศษในพาร์ทดนตรีได้บีทที่มีเอกลักษณ์ของโปรดิวเซอร์ร้อยล้านวิวอย่าง “NINO” จาก “HYPETRAIN” เข้ามาอยู่เบื้องหลังเพลงนี้ ผสมผสานเสียงของทั้งคู่ที่สร้างความแตกต่างได้อย่างลงตัว

ติดตามฟังเพลง WHY YOU SO SERIUS (Prod. By NINO, BOTCASH) - GULF KANAWUT Ft. F.HERO ได้แล้ววันนี้ทาง JOOX APPLICATION หรือ คลิ๊ก https://open.joox.com/s/rd?k=ZTdzS

ข่าวที่เกี่ยวข้อง