‘อาม ชุติมา’ ลูกทุ่งสาวมากฝีมือ

28 ก.ค. 64 เวลา 15:19 น.

เรียกได้ว่าเป็นนักร้องสาวลูกทุ่งมากฝีมือที่มียอดวิวแตะร้อยล้านวิวไปอีกคน สำหรับ “อาม ชุติมา” เจ้าของบทเพลง “ที่รักของคนอื่น”, “เขาถิ่มเฮาไปแล้วเด้อ” และ “มาทีหลัง” เป็นต้น

ล่าสุดความสามารถของสาวลูกทุ่งคนนี้ไม่ได้หยุดอยู่ตรงแค่หน้าไมค์เท่านั้น แต่เธอยังมีผลงานการแสดงให้แฟนๆ ได้ติดตามกันอีกด้วย

ในผลงานซิทคอมเรื่อง “หวานมันส์ฉันกับเธอ” ที่จะปล่อยให้รับชมกันทาง YOUTUBE CHANNEL นิวเวฟมิวสิค ต้องบอกว่าผลงานเรื่องนี้เป็นผลงานซิทคอมอารมณ์ดีสไตล์ลูกทุ่งอินดี้ ที่อำนวยการสร้างโดย “สุนทร แจ่มกระจ่าง” และ “ณุตตราข์ เงินแสนพาณิชย์” แห่งค่ายนิวเวฟ (NewWave) ควบคุมดูแลการผลิตโดย “ตุ๊ด นาฬิกา”

การที่ซิทคอมเรื่องนี้ได้ “อาม ชุติมา” มาเสริมทัพนักแสดง ต้องบอกว่าเป็นสิ่งที่แฟนเพลงหลายคนให้ความสนใจเป็นอย่างมากไม่แพ้ผลงานเพลงเลยทีเดียว เพราะถือเป็นอีกหนึ่งบทบาทที่น้อยคนจะได้เห็น “อาม ชุติมา” ในแบบนี้ โดย 10 ตอนแรกจะใช้ผู้กำกับ 10 คนในการถ่ายทำ

นอกจาก “อาม ชุติมา” แล้วซิทคอมเรื่องนี้ก็ยังมีนักแสดงอีกมากมาย อาทิ “ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์”, “ฟิวส์ กิติกร”, “นาว กัญญาวีร์”, “เรไร ไลฟ์สด”, “ก๊อต สุทธิรักษ์” และ “ปูเป้ สาวอีสานฯ” เป็นต้น

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลงานซิทคอมแบบฉบับกลิ่นไออีสานที่น่าจับตามองเป็นอย่างมาก ซึ่งจะปล่อยให้รับชมทาง YOUTUBE CHANNEL นิวเวฟมิวสิค เร็วๆ นี้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง