สู้ภัยโควิด-19!!  7DAYS CRAZY ยอมขายของรัก จับอาชีพเสริมหารายได้เลี้ยงครอบครัว  

22 ก.ค. 64 เวลา 14:19 น.

​นับวันสถานการณ์ COVID-19  ก็ยิ่งหนักขึ้นเรื่อยๆ   สร้างผลกระทบโดยตรงแทบจะเกือบทุกอาชีพ!!  ไม่เว้นแม้แต่วงการบันเทิง  ที่เหล่าศิลปินนักแสดงโดนพิษโควิดไปแบบเต็มๆ   หนึ่งในกลุ่มศิลปินวงร็อค 7Days Crazy จากค่าย KHAOSAN ENTERTAINMENT   ก็โดนไม่แพ้กัน ไม่มีงานร้องเพลง    งานถูกเลื่อนออกไปไม่มีกำหนด  รายได้หลักที่มาดูแลตัวเองและครอบครัวแทบหดหาย ตอนนี้วงเลยต้องเปลี่ยนวิถีชีวิตใหม่  ต้องปรับตัวตามสถานการณ์ ต้องสู้ชีวิตให้มากขึ้น  

โดยสมาชิกในวงแต่ละคนเลยเบนเข็มหันมาธุรกิจขายอาหารเป็นอาชีพเสริมหาเลี้ยงครอบครัว  เริ่มต้นจากหนุ่มโบ๊ต-ธีรพล มาลัยวงศ์ (นักร้องนำ)  หันมาขายสเต็กและยำรสเด็ด ร้าน Nom-Band Steak House สเต็ก นมแบนด์ & ยำแซ่บ   www.facebook.com/NOMBANDSTEAK มีทั้งเมนูสเต็กหลากหลาย  พร้อมทั้งยำรสเด็ดให้สายแซบได้ฟินกัน

ฟากหนุ่มไอส์-พิเชษฐ์ สุวรรณพันธุ์  (มือเบส)  มาเปิดร้านเป็นพ่อค้าขายก๋วยเตี๋ยว  ร้าน มุมเหลาวัดหนัง (Pichet Noodies & Rice) www.facebook.com/Pichetnoodiesrice ที่ไม่ได้ขายแค่ก๋วยเตี๋ยว ยังมีเมนูตามสั่งและของกินเล่นอีกเพียบ  

ส่วนมือกีตาร์ โต้ง-ศรายุทธ พรหมประสาท ก็มาเปิดร้านขายเครป ร้านเครปเข้ (CrepeKae) https://www.facebook.com/crepekae  ในหมู่บ้าน  มีทั้งเครปไส้คาวหวานให้ลูกค้าเลือกได้ตามใจชอบ.... เรียกได้ว่าในสถานการณ์แบบนี้  หนุ่มๆ เค้าก็ไม่เคยย่อท้อ  

แฟนๆ วง 7Days Crazy ก็ตามไปอุดหนุนกัน ส่วนงานเพลงใหม่บอกเลยเร็วๆ นี้มีให้ฟังกันแน่นอน ติดตามผลงานเพลงของวงร็อคมากฝีมือและประสบการณ์ 7Days Crazy ได้ทาง FB / YOUTUBE : KHAOSAN ENTERTAINMENT
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง