“แม่เกด”คอนเฟิร์ม ใครได้ลูกชายเป็นแฟนโชคดีสุด!

22 ก.ค. 64 เวลา 13:14 น.

เป็นนางแบบตัวแม่สุดฮอตที่โลดแล่นอยู่ในวงการบันเทิงมานานเกือบ 30 ปี และผ่านงานมาแล้วทุกบทบาท ทั้งนางแบบ นักแสดง พิธีกร และเมนเทอร์ สำหรับ “ลูกเกด-เมทินี กิ่งโพยม” เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ “ทูเดย์โชว์”

เจ้าตัวเลยอัปเดตเรื่องราวในชีวิตแบบทุกซอกทุกมุม พร้อมเล่าถึงความรักและความผูกพันที่มีต่อลูกชายวัย 12 ขวบ อย่าง "สกาย" ที่แม่เกดออกตัวเองเลยว่าใครได้ไปเป็นแฟนโชคดีสุดๆ

“ตอนนี้เขาค่อนข้างก้ำกึ่งระหว่างเด็กโตกับเบบี้ เพราะฉะนั้นจะมีความขี้อ้อนและน้อยใจอยู่ แต่จะคอยเป็นห่วงความรู้สึกของคนอื่นค่อนข้างมาก เราเลี้ยงเขาด้วยเหตุผลมาตลอด สอนให้เขารักกีฬา ทำให้เขาเป็นคนมีวินัยมากๆ

“เกดรู้สึกโชคดีมาก หลายๆ ครั้งที่เราอยากให้เขาทำอะไร แต่เขาไม่อยากทำ เขาจะถามเราตลอดว่ามามี๊โอเคไหม มามี๊จะเสียใจไหม ถ้าเขาไม่ทำ เขาจะแคร์คนรอบข้างมาก อย่างวันเกิดเกดที่ผ่านมาเขาก็ทำเบิร์ดเดย์เซอร์ไพรส์ เราชื่นใจ และแฮปปี้ เรารู้เลยว่า ถ้าเขาโตขึ้น ผู้หญิงที่ สกาย กิ่งโพยม ชาร์พเพิร์ล รักเนี่ย จะเป็นคนที่โชคดีมากๆ”

ไม่เพียงแค่นี้ “ขุ่นแม่เกด” ยังเผยเคล็ดลับความสวยแซ่บในวัย 49 ปี ที่ถึงแม้จะใช้ชีวิตอยู่ติดทะเลมานาน หรือ ออกกำลังกายกลางแจ้ง ผิวก็ไม่มีคล้ำเสีย เพราะมีตัวช่วยดีๆ ในการปกป้องผิวจากแสงแดดและแสงจากหน้าจอมือถือ ตามไปดูกันแบบเต็ม ๆ ได้ที่ https://www.youtube.com/watch?v=R3iy1Bgf8sY&t=1286s

ข่าวที่เกี่ยวข้อง