“SEASON FIVE”  คัมแบ็ค! ส่งเอ็มวีเพลงใหม่  “ไหว้ล่ะ” พร้อมทำอัลบั้มเต็ม  “BET”  ในรอบ 5 ปี กับค่าย  “ME RECORDS”  

15 ก.ค. 64 เวลา 16:28 น.

คัมแบ็ค! การทำอัลบั้มเต็มในรอบ 5 ปีสำหรับ “SEASON FIVE”  4 หนุ่มเสียงเพราะซิกเนเจอร์สไตล์เพลง “HYBRID ACAPPELLAR POP SOUL” ซึ่งประกอบไปด้วย “เอก-สุดเขต  จึงเจริญ(Tenor), เจ-เอกพล สถิรากร(Tenor),จั๊ก-สิโรดม หล่อกัณภัย(Baritone), เปา-บวร อัจฉรารัตนโสภณ(Bass)

 ซึ่งเอกได้พูดถึงอัลบั้มนี้ว่า “ที่มาของชื่ออัลบั้ม “BET” คือการเดิมพัน เริ่มมาจากการที่เราย้ายมาอยู่ที่ ME Records พร้อมกับฟองเบียร์และเป็นศิลปินรุ่นบุกเบิกเบอร์แรกของค่าย ซึ่งเราก็ไม่รู้หรอกว่าการย้ายมาครั้งนี้เส้นทางมันจะเป็นยังไงเรารู้แต่เพียงว่าเราอยากลองเสี่ยง และพร้อมเดิมพันไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น

"ตลอด 5ปีกับค่าย ME Records มีซิงเกิลปล่อยออกมาแล้ว 11 เพลง(เหงาเท่าอากาศ, ฉันมาบอกว่า, นางสาวไทย,นอนจับมือกันครั้งแรก,รักโกรธ,ต่อให้,เมื่อคืน Feat.The Parkinson, ครัวซองอัลมอนด์,ยังไงก็ได้ไป,งี่เง่า,กับคนเก่าเธอทำแบบนี้รึเปล่า) ทุกเพลงล้วนเป็นบันทึกการเดิมพันก้าวใหม่ของเราที่มีความหมาย

"และฟีดแบคการตอบรับที่อบอุ่นมาก เราเลยตัดสินใจนำเพลงทุกเพลงมารวมอยู่ในอัลบั้ม BET เพื่อส่งต่อความทรงจำนี้ไปให้แฟนเพลงของเราปกติหนึ่งอัลบั้มจะมีประมาณ 10 เพลงแต่อัลบั้มนี้ของ Season Five มีถึง 14 เพลงเพราะอยากคืนกำไรให้แฟนเพลงของเราครับ

"ซิงเกิลล่าสุดที่ปล่อยออกมาเป็นเพลงที่ผมแต่งเองชื่อเพลง “ไหว้ล่ะ”(Why?)” เป็นเรื่องของเพื่อนสนิทที่คิดไม่ซื่อ เพื่อนที่เเอบชอบเพื่อน  เห็นเพื่อนคบกับคนไม่ดีอยู่ เลยยุให้เลิกกับคนนั้นเเล้ว มาคบกันดีกว่า เป็นอีกหนึ่งเพลงจังหวะสนุกๆที่มีสีสันเเละวิธีคิดใหม่ๆในการทำเพลงของ SEASON FIVE  เป็นภาคต่อของเพลง “ต่อให้” เเต่มีความประชดประชันอยู่ บวกกับมีความขี้เล่นขึ้นมาหน่อยเอ็มวีก็ถ่ายทำไปแล้วบรรยากาศสนุกๆขี้เล่นตามสไตล์เพลงเลยหวังว่าทุกคนจะชอบฝากติดตามเอ็มวีกันด้วยครับ

"สุดท้ายนี้  Season Five ขอส่งกำลังใจให้กับคนไทยทุกคนสู้ๆกับโควิดเราจะผ่านมันไปด้วยกันครับหวังว่าเพลงของเราจะช่วยให้ทุกคนที่ฟังแล้วผ่อนคลายลงบ้างครับ

แฟนเพลง SEASON FIVE  ติดตามฟังและชมเอ็มวีเพลง “ไหว้ล่ะ” (WHY?) กันได้แล้ววันนี้!! ส่วนอัลบั้มเต็ม “BET” เจอกันแน่นอนปลายสิงหาคมนี้!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง