"เบส" รุกคืบ!! ถ่ายทอดความรู้สึกผ่านเพลง ชวนแฟนๆ ปักหมุดลุ้นรักคืบ ศุกร์ 16 ก.ค.นี้ ใน "ครั้งหนึ่งที่รัก" The Best Story EP.2 

15 ก.ค. 64 เวลา 15:52 น.

หลังจากที่เผยจุดเริ่มต้นของความรู้สึกดีๆ ไปแล้วในอีพีแรก และก็ได้การต้อนรับที่อบอุ่นจากแฟนๆ และคอซีรี่ส์ทำให้ "ครั้งหนึ่งที่รัก The Best Story” จากค่าย Rookie Thailand ได้รับการพูดถึงในโลกโซเชี่ยลมากมาย ทั้งเรื่องขององค์ประกอบ ภาพ สตอรี่ของคนแอบรักที่รีเลทกับผู้ชมเพราะคล้ายกับเรื่องร่วในชีวิตช่วงวัยมัธยมของใครหลายๆคน 

กับเรื่องราวของคนแอบรัก ที่ถ่ายทอดโมเมนต์สุดฟินโดย 2 หนุ่มคู่จิ้นสุดฮอตอย่าง “หยิ่น อานันท์ ว่อง” ที่รับบท "ดิว" หนุ่มฮอตของโรงเรียนและ “วอร์  วนรัตน์ รัศมีรัตน์" ในบทของ "เบส" ที่ตกหลุมรักเพื่อนอย่าง “ดิว”

ในอีพีสองนี้ เบสหาทางบอกความรู้สึกของตัวเองและค้นพบวิธีที่ดีสำหรับเขา นั่นคือการเลยแต่งเพลงเพื่อบอกความในใจทั้งหมดที่มีออกไป ประจวบเหมาะกับโชคชะตาที่เข้าข้างเพราะ  “เบส” ได้เข้าไปอยู่ในชมรมดนตรี จากการชักชวนของ “เดฟ” (บอนซ์  ณดล ล้ำประเสริฐ) และ “ต้าร์” (บีเวอร์ พรรษพล เจนสรรพกิจกุล) ที่เป็นเพื่อนสนิทของ “ดิว” จึงทำให้ “เบส” มีโอกาสใกล้ชิดกับ “ดิว” มากขึ้น

 
เตรียมลุ้นกันในศุกร์นี้ได้เลยว่า  “เบส” จะใช้โอกาสนี้ สารภาพความในใจกับ “ดิว” หรือไม่ ติดตามชม “ครั้งหนึ่งที่รัก The Best Story” ในวันศุกร์ที่ 16 กรกฎาคมนี้  เวลา 22:00 น. บน LINE TV เท่านั้น 
 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง