“ขวัญ” นางเอกคนนี้ไปช่องไหนก็ปัง!!

15 ก.ค. 64 เวลา 12:00 น.

เดินเรื่องมาถึงครึ่งทางแล้ว สำหรับซีรีส์ “แม่นากพระโขนง” ทาง ช่อง 9 MCOT HD หมายเลข 30 ผลงานจากค่าย ยามา เอนเตอร์เทนเมนท์ จำกัด แม้ช่อง 9 จะไม่แมสเท่ากับยักษ์ใหญ่ช่อง 3 หรือช่อง 7 ที่แข่งกันโกยเรตติ้งละคร

แต่การที่ “แม่นาก” เวอร์ชั่นนี้ ได้นางเอกสาวมากฝีมืออย่าง “ขวัญ-อุษามณี ไวทยานนท์” มารับบท “แม่นาก” ก็ทำเอาซีรีส์เรื่องนี้ได้รับความสนใจเป็นอย่างมากว่าการปรากฏตัวของ “ขวัญ” ในฐานะนักแสดงอิสระจะเป็นอย่างไร

ซึ่งต้องบอกว่านางเอกคนนี้ก็ยังฝีมือดีไม่มีตก ถึง “ขวัญ” จะไม่ใช่สาวหน้าไทย 100% แต่ความสามารถของเธอก็ลบข้อกังขาตรงนี้ไปได้ โดยเฉพาะกับฉากที่ “แม่นาก” เจ็บท้องจะคลอด จนสุดท้ายความผิดพลาดนำไปสู่เหตุการณ์ไม่คาดคิด

เรียกได้ว่า “ขวัญ” ทุ่มสุดตัวแบบไม่ห่วงสวย จัดเต็มซีนอารมณ์เพื่อถ่ายทอดความสมจริงออกมาให้ผู้ชมได้สัมผัส ทั้งที่เธอไม่เคยมีประสบการณ์คลอดลูกมาก่อน แต่ก็ทำการบ้านมาอย่างหนักจนการถ่ายทำครั้งนี้ประสบความสำเร็จอย่างยอดเยี่ยม

ต้องยอมรับว่าหลากหลายผลงานของ “ขวัญ” ที่แสดงเคยแสดงมากนั้น แทบทุกบทบาทมีความไกลตัวจากชีวิตจริงของนางเอกคนนี้ แต่ “ขวัญ” ก็มีการตีความตัวละคร และนำเสนอออกมาได้ดี จนผู้ชมเธอว่าเธอกับตัวละครนั้นคือคนๆ เดียวกัน ตรงนี้เองที่ทำให้เธอมักจะได้รับโอกาสในงานแสดงที่หลากหลาย

ถึงแม้ว่าวันนี้ “ขวัญ” จะเป็นนักแสดงอิสระ ออกมาจากรั้วช่อง 7HD แต่ชื่อเสียงและฝีมือที่เธอได้สะสมมา ก็เป็นแรงจูงใจให้หลายๆ คนได้หันมาติดตามผลงานของเธอไม่ว่าจะออกอากาศช่องไหนก็ตาม

หากใครอยากเห็นฝีมือการแสดงของนางเอกคนนี้ โดยเฉพาะกับฉากสำคัญที่เป็นจุดเปลี่ยนในซีรีส์ “แม่นากพระโขนง” ห้ามพลาด วันอาทิตย์ที่ 18 กรกฏาคม และเสาร์ ที่ 24 กรกฏาคม นี้ เวลา 18.00 น. ทาง ช่อง 9 MCOT HD ฉากสำคัญนี้จะทำให้หลายคนได้เห็นถึงฝีมือการแสดงของนางเอกที่ใครๆ ก็หลงรัก

ข่าวที่เกี่ยวข้อง