ร้องเพลงครั้งแรก! โน่-ภูหลวง ชวนฟัง “พร้อมเคียง” Ost.Nitiman The Series

29 มิ.ย. 64 เวลา 19:48 น.

ความสามารถรอบด้านจริงๆ  สำหรับพระเอกหนุ่ม “โน่-ภูหลวง ทองประเสริฐ” นอกจากจะฝากฝีมือการแสดงลงซีรีส์ “Nitiman the Series” เอาใจแฟนคลับให้ติดกันงอมแงมกันแล้ว ครั้งนี้หนุ่มโน่ขอเซอร์ไพรส์แฟนๆ ด้วยการฝากเสียงร้องเพราะๆ ลงเพลง “พร้อมเคียง” ประกอบซีรีส์เรื่องนี้กันอีกด้วย  บอกเลยว่าหนุ่มโน่ตื่นเต้นไม่เบา…

“เป็นครั้งแรกเลยครับที่ได้มีโอกาสได้ร้องเพลงประกอบ Nitiman the Series  บอกเลยว่าไม่เคยคิดฝันมาก่อนเลยครับ  เพลงนี้เป็นเพลงที่ถ่ายทอดความรู้สึกของตัวละคร “บีบอม” พูดถึงเรื่องราวความรักที่ถึงแม้ว่า คนที่เราชอบเค้าจะไม่มองไม่สนใจ แต่เราก็พร้อมจะอยู่เคียงข้างโดยไม่มีข้อแม้ และจะเก็บความรักที่ล้นใจนี้ไว้ให้กับคนที่เรารักเพียงคนเดียวตลอดไปครับ  เรียกได้ว่าเป็นเพลงแทนความรู้สึกของบีบอมที่มีต่อจินตลอดช่วงเวลาที่ผ่านมา ถ้าใครได้ติดตามซีรีส์มาตลอดจะรับรู้สึกความรู้สึกของตัวละครนี้เป็นอย่างดีครับ  เพลงนี้ได้พี่เอก Season Five เป็นคนแต่ง และเป็นโปรดิวเซอร์ด้วย ได้ร่วมงานกับพี่เค้าถือว่าได้ประสบการณ์ที่ดีมากๆ ผมเองก็เพิ่งฝึกร้องเพลงได้ไม่นาน แต่ก็พยายาม ถ่ายทอดอารมณ์เพลงจากตัวละครออกมาให้ดีที่สุด ซึ่งพี่ๆ เค้าก็ชอบครับ ตอนนี้แฟนๆ สามารถดู MV บน Youtube : PlanT.N Entertainment  และฟังเพลงได้แล้วที่ทุกช่องทาง Streaming อยากให้ทุกคนติดตามฟัง และเป็นกำลังใจให้ผมด้วยครับ”

ติดตามฟังเพลงเพราะๆ “พร้อมเคียง” จากเสียงร้องของ โน่-ภูหลวง ประกอบซีรีส์ “Nitiman the Series” ได้แล้วววันนี้ทาง https://youtu.be/Nr7EpXqs1i8

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง