“บอม-นิทรรศ” ดึงประสบการณ์ถูก Bully สู่หนัง #HATETAG

8 มิ.ย. 64 เวลา 10:59 น.

ดึงประสบการณ์ส่วนตัวมาใช้ในผลงานได้อย่างน่าสนใจ สำหรับ “บอม-นิทรรศ สินวัฒนกุล” ผู้กำกับน้องใหม่แต่มากฝีมือที่เคยถูก Bully ด้วยประสบการณ์และกระแสดราม่าที่เห็นในโลกออนไลน์ ทำให้กลายเป็นแรงบันดาลใจ ทำหนังสั้นโปรเจกต์ #HATETAG ทั้ง 2 เรื่อง 

ประกอบด้วย #NextDoor และ #ImWithYou ให้กับ บริษัท กู๊ดธิงแฮพเพ่น จำกัด ร่วมกับ บริษัท หับโห้หิ้น  บางกอก จำกัด และ กองทุนพัฒนาสื่อปลอดภัยและสร้างสรรค์  เพื่อให้กำลังใจกับเยาวชน

“บอม-นิทรรศ” เผยว่า “จากประสบการณ์จริงที่เราเคยถูก Bully และเรื่องราวดราม่าในโลกออนไลน์เป็นแรงบันดาลใจให้เราอยากเล่าเรื่องผ่านหนังสั้น โปรเจกต์ #HATETAG ทั้ง 2 เรื่องที่เราทำคือ #NextDoor และ #ImWithYou 

“อยากเล่าเนื้อหาให้กำลังเยาวชน และผู้ชมทุกคน เพราะเราเห็นหลายๆโพสต์ในคอมเมนต์ในเน็ตใจร้ายกับตัวคนที่ถูกพูดถึงมาก และยากที่จะควบคุมไม่ให้เกิดการซ้ำเดิมแบบนี้ จึงคิดว่าการเล่าในมุมผู้ถูก Bully อาจทำให้ผู้ชมเห็นใจและเข้าใจความรู้สึกของผู้ถูกกระทำมากขึ้นผู้ถูกกระทำ เขาก็อยากได้ใครสักคนที่อยู่ข้าง ๆ กัน เพื่อให้สามารถผ่านพ้นวันแย่ ๆ ไปได้

“หากหนังสั้นที่เราทำช่วยเปลี่ยนความคิดของผู้ชมได้บ้างถือว่าประสบความสำเร็จแล้วครับ ฝากติดตามหนังสั้น ทุกเรื่องด้วยครับ ทุกเรื่องมีความครบรส ทั้งนักแสดง ผู้กำกับ ทีมงานทุกคนทุ่มเทเต็มที่กันมาก ๆ เพื่อให้หนังออกมาดีที่สุด หวังว่าคนดูจะชอบนะครับ”

ติดตามชมหนังสั้นฝีมือผู้กำกับหน้าใหม่ สำหรับเรื่อง #ImWithYou นำแสดงโดย ริว-อิงครัต    ดำรงศักดิ์กุล, สุทธิรักษ์ ทรัพย์วิจิตร และ ชยพัทธ์ วิรัตน์โยสินทร์ ออกอากาศ วันเสาร์ที่ 12 มิ.ย. 2564 ทางอมรินทร์ทีวีHD ช่อง34 ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 17.15 น. และ ดูออนไลน์ที่แรกบน LINE TV เท่านั้น เวลา 19.00 น.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง