“แบงค์” ได้บู๊สมใจ ใน “คทาสิงห์” สุดปลื้มถูกใจเอฟซีจนเรตติ้งพุ่ง 

4 มิ.ย. 64 เวลา 12:14 น.

เรตติ้งพุ่งอย่างต่อเนื่อง สำหรับละครเรื่อง “คทาสิงห์” จากค่าย “9 บีเวอร์ ฟิล์ม” ซึ่งเรตติ้งล่าสุดเมื่อวันที่ 1 มิถุนายน ที่ผ่านมาได้ไปถึง 4.6 ก็ทำเอาพระเอกของเรื่องอย่าง “แบงค์-อาทิตย์ ตั้งวิบูลย์พาณิชย์” ปลื้มใจสุดๆ ที่เอฟซีให้การตอบรับดีขนาดนี้ สมกับเจ้าตัวทุ่มเทบู๊เต็มที่ สสมกับอยากเล่นบทบู๊แอ็กชั่นมานาน 

“ขอบคุณแฟน ๆ ที่ติดตามกัน แล้วก็ชื่นชอบละครเรื่องนี้ ผมเคยคุยกับผู้ใหญ่ที่ช่องว่าอยากเล่นละครบู๊ดูบ้าง แล้วพอได้มาเล่นละครเรื่องนี้ ก็รู้สึกขอบคุณมากที่ให้โอกาส อีกอย่างละครเรื่องนี้อยู่ภายใต้การดูแลของค่าย 9 บีเวอร์ ฟิล์ม ซึ่งขึ้นชื่ออยู่แล้วเรื่องการทำละครแนวแอ็กชั่น ทำให้รู้สึกค่อนข้างเบาใจได้ว่าทุกอย่างจะต้องออกมาดี ผมเองก็ยินดี และดีใจที่ได้ประเดิมละครบู๊เต็มตัวครั้งแรกกับค่ายนี้ ที่ดีใจอีกอย่างคือได้เล่นกับ พี่ตั๊ก (นภัสกร มิตรธีรโรจน์) คือผมมีโอกาสได้ติดตามงานแสดงพี่ตั๊กมาบ้าง พี่ตั๊กมีพลังทางการแสดงมาก ผมชื่นชมพี่เขามาก การได้มาแสดงด้วยกันก็กำไรชีวิตผมแล้ว

เรียกว่าเรื่องนี้ฉีกแนวออกไปจากงานละครเรื่องต่างๆ ที่ผ่านมาของผมมาก แถมยังไม่ใช่แนวบู๊ธรรมดา แต่เป็นการบู๊แบบคนที่มีวิชาอาคม อยู่ยงคงกระพัน มีไสยเวทด้วย เห็นแฟนๆ ชื่นชอบก็หายเหนื่อย เพราะผมทุ่มเท และตั้งใจกับบทบาทที่ได้รับในครั้งนี้มากจริง ๆ ตอนนี้ละครยังอยู่ในช่วงต้นเรื่อง รับรองว่ายังมีความสนุกเข้มข้นรอให้ติดตามอีกมาก ยังไงฝากติดตามชมละครกันด้วยนะครับ”

ติดตามชมความสนุกกันได้ใน “คทาสิงห์” ทุกวันจันทร์ อังคาร เวลา 20.30 น. ทางช่อง 7HD กด 35 และ Facebook Live : Ch7HD หรือรับชมย้อนหลังได้ทาง BUGABOO.TV

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง