"คิมดงฮัน" จัดหนัก Fan Fest ทำแฟนชาวไทยเสพโมเม้นท์ฟินต่อเนื่องใน Kim Dong Han 2019 Fan Fest: Time to FOCUS สองวันรวด!!

2 ส.ค. 62 เวลา 22:09 น.

ดีต่อใจ! ฟินกระจายกันถ้วนหน้าสำหรับแฟนๆชาวไทยกับ “คิม ดงฮัน” หนุ่มเกาหลีหน้าใสความสามารถรอบด้าน ได้บินลัดฟ้าจากประเทศเกาหลีใต้ มาพบปะเหล่านูน่าชาวไทยกันในงาน  “Kim Dong Han 2019 Fan Fest: Time to FOCUS”ที่ผู้จัดใจดีอย่าง BEX (กรุงเทพ เอ็กซิบิชั่น) ได้จัดขึ้นที่โรงละครเคแบงก์สยามพิฆเนศ ชั้น 7 สยามสแควร์วัน เมื่อวันที่27-28 กรกฎาคม ที่ผ่านมา งานนี้เรียกได้ว่าใครไม่ได้มาถือว่าพลาดสุดๆ! เพราะหนุ่มคิม ดงฮัน ตั้งใจฟิตซ้อมโชว์สุดพิเศษ มาเสิร์ฟเอาใจแฟนๆชาวไทยอย่างจุใจ ผ่านกิจกรรมบนเวทีและบทเพลงสุดไพเราะ บวกกับสเต็ปแดนซ์ที่ทำเอาสาวๆใจละลาย งานแฟนเฟสสุดพิเศษนี้จัดขึ้น2 วันเต็ม ซึ่งได้รับกระแสตอบรับที่ดีจากแฟนๆเป็นอย่างมาก

โดยในวันแรกเป็นกิจกรรมรูปแบบแฟนมีตติ้ง (Fan Meeting) เสียงกรี๊ดดังสนั่นฮอลล์เมื่อหนุ่มคิม ดงฮัน เปิดตัวด้วยเพลง “Good Night Kiss” ที่พลังเสียงและพลังแดนซ์มาเต็ม เป็นโชว์เปิดที่เรียกความตื่นเต้นให้กับแฟนๆ ก่อนเข้าสู่การทักทายพูดคุยกันอย่างเป็นทางการ งานนี้หนุ่มดงฮันบอกย้ำว่า “ตลอด 2 วันนี้จัดเต็มแน่นอน เพราะห่างหายจากการพบหน้าแฟนๆไปหนึ่งปีเต็ม งานนี้จะไม่ทำให้แฟนๆผิดหวัง พร้อมขนความสุขและการแสดงที่ดีขึ้น โตขึ้น มาฝากให้ทุกคนหายคิดถึงแน่นอน” ต่อด้วยช่วง Focus on ME Q&A ถาม-ตอบกับดงฮัน ในคำถามที่แฟนๆอยากรู้ ซึ่งได้เปิดเผยรูปของดงฮันที่ไม่เคยเปิดเผยที่ไหนมาก่อนอีกด้วย ก่อนจะส่งต่อให้กับโชว์เพลง“IDEA” และนำเข้าสู่วิดีโอ “หนึ่งวันของสายลับคิมดงฮัน” ซึ่งเป็นคอนเซ็ปต์หลักของงานแฟนมีตติ้งในครั้งนี้ ซึ่งในคลิปวิดีโอเป็นการตามติดชีวิตการทำงานของดงฮันตลอดหนึ่งวันให้แฟนๆได้รับชม จนมาถึงช่วงไฮไลท์สำคัญเข้าสู่เพลงพิเศษ ที่ทำให้เห็นถึงความตั้งใจในการฝึกซ้อมอย่างหนักของดงฮัน กับโชว์เพลง  “ความรักกำลังก่อตัว” ของ นนท์ ธนนท์ ซึ่งตลอดโชว์ดงฮันก็ได้ลงไปทักทายแฟนๆแบบใกล้ชิด เรียกรอยยิ้มและเสียงกรี๊ดได้ลั่นฮอลล์ ก่อนเข้าสู่ช่วงเกมที่มีโอกาสให้แฟนๆ ได้มีส่วนร่วม ลุ้นเป็นผู้โชคดีได้รับของรักของหวงจากดงฮันด้วย งานนี้แฟนๆฟินไปตามๆกัน ด้านแฟนคลับเองก็เซอร์ไพรส์ดงฮันกลับด้วยคลิปแฟนเมดสุดพิเศษ ที่แฟนๆตั้งใจมอบให้กับดงฮัน ซึ่งก็ได้สร้างความประทับใจให้กับหนุ่มดงฮันเป็นอย่างมาก ก่อนจะส่งท้ายด้วยโชว์สุดพิเศษตามชื่องานในผลงานเพลง “FOCUS” และ “Ain’t No Time” ก่อนปิดท้ายด้วยกิจกรรม “ไฮทัชHi Touch” ทุกที่นั่ง ซึ่งเป็นกิจกรรมที่หนุ่มดงฮันตั้งใจมอบให้เป็นของขวัญสุดพิเศษกับทุกคน

ส่วนวันที่สองเป็นกิจกรรมรูปแบบแฟนไซน์ (Fan Sign) เปิดด้วยโชว์พิเศษเพลงจากมินิอัลบั้มชุดที่ 3 [D-HOURS AM 7:03] “FOCUS” ก่อนจะส่งต่อเข้าช่วงแฟนไซน์อย่างเป็นทางการ ซึ่งผู้โชคดีจากกิจกรรม CD Sign, Signed Poster, Signed Doll ก็ล้วนฟินไปกับความน่ารักของดงฮัน เพราะนี่เป็นโอกาสเดียวที่จะได้ใกล้ชิดกับหนุ่มดงฮันแบบเอ็กซ์คลูซีพสุดๆ งานนี้เหล่าแฟนคลับชาวไทยก็พร้อมขนของขวัญน่ารักๆมามอบให้ดงฮันด้วยตัวเอง เรียกว่าเรียกรอยยิ้ม และสุขใจทั้งผู้ให้และผู้รับกันไปทั้งงาน ก่อนจะส่งเข้าโชว์ในผลงานเพลง“Everyday” และปิดท้ายด้วยกิจกรรม“แฮนด์เชค Hand Shake” ทุกที่นั่ง เรียกได้ว่าได้ใจแฟนๆชาวไทยไปเต็มๆ

ซึ่งทั้ง 2 วันก็การันตีได้ว่า งานนี้เต็มอิ่มไปด้วยความ Exclusive ที่บอกได้คำเดียวว่าเกินคุ้ม! สมกับเป็นสุดสัปดาห์พิเศษที่ดงฮันตั้งใจบินมามอบความสุขให้แฟนๆชาวไทยจริงๆ ซึ่งงานหน้าผู้จัดใจดีอย่าง BEX (กรุงเทพ เอ็กซิบิชั่น) จะพาศิลปินท่านใดบินลัดฟ้ามาให้แฟนชาวไทยได้ใกล้ชิดกันอีก สามารถติดตามข่าวสารและข้อมูลเพิ่มเติมได้ทางOfficial Facebook : BEXConcert

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ไม่มีข่าวที่เกี่ยวข้อง