“กากา” สวมวิญญาณนางร้ายสุดโก๊ะ หาสารพัดวิธีกลั่นแกล้ง “เบนซ์”

3 ธ.ค. 61 เวลา 13:44 น.

 เสิร์ฟความน่ารักๆ ให้แฟนๆ ฟินกับ 2 คู่จิ้นกันไปแล้ว สำหรับนิยายขายดีสู่ภาพยนตร์สุดฟิน Sugar Café เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน” ที่ทาง “MONOMAX” (โมโนแมกซ์) ผู้นำดูหนังออนไลน์แบบถูกลิขสิทธิ์ ในเครือ โมโนกรุ๊ป ได้นำมาถ่ายทอดเป็นภาพยนตร์รักฉบับคาเฟ่วัยใส ภายใต้การผลิตของ โมโนออริจินอล ในเครือโมโน กรุ๊ป แต่อีกหนึ่งตัวละครที่ถูกพูดถึงไม่น้อยนั่นก็คือ “จัสมิน” สาวน้อยตัวอันตรายระดับมหันตภัย คู่ปรับ “ปั้นชา” ซึ่งนำแสดงโดยดาราสาว กากา-ศินันทการ์ โท” ที่เล่นใหญ่ กลั่นแกล้งนางเอกสารพัด อย่างสมบทบาทอย่างมากเลยทีเดียว

            เบื้องหลังการถ่ายทำฉากสนุกๆ วุ่ยวายแบบน่ารักๆ นี้ยังคงปักหลักอยู่ที่ร้าน “The 66 Cottage” คาเฟ่สีเขียวใจกลางกรุง ย่านสุขุมวิท เป็นฉากที่ จัสมิน ต้องแกล้งปั้นชา เมื่อรู้ว่าเป็นพนักงานสาวเสิร์ฟคนใหม่ของร้านกาแฟ ไม่ว่าจะเป็นแกล้งทิ้งเค้กลงพื้นให้ ปั้นชา เก็บ, แกล้งเทน้ำลงพื้นให้ ปั้นชา เช็ด และร้ายสุดคือเอาหมากฝรั่งปั้นเป็นก้อนยิงใส่หนังสติ๊กเพื่อแกล้ง ปั้นชา แต่ดันพลาดไปโดน เจ๊เนย (เจ้าของร้านกาแฟ) แทน จนถูกทำโทษให้เก็บขี้ม้า โดยระหว่างถ่ายทำ กากา (รับบทจัสมิน) ได้สวมวิญญาณ จัสมิน เล่นใหญ่เว่อร์ จนทำเอาทั้งกองถ่ายต่างอมยิ้ม กลั้นอารมณ์ขำกันแทบไม่อยู่ เพราะความโก๊ะของตัวละคร จัสมิน นั่นเอง ซึ่ง กากา ได้ให้สัมภาษณ์ถึงฉากฮาๆ สนุกสนานครั้งนี้ว่า

“ฉากนี้จะเป็นฉากเปิดตัวจัสมิน คือเห็นปั้นชาอยู่กับพระเอกแล้วหมั่นไส้ก็หาเรื่องแกล้งปั้นชาสารพัดเลย ซึ่งเราต้องเล่นใหญ่ แต่เล่นยังไงให้คนไม่เกลียด อย่างตอนที่ต้องปั้นหมากฝรั่งนั่นคือหนูเคี้ยวจริงนะคะ ผู้กำกับฯ บอกให้ฉีกกินเรื่อยๆ จนกว่าจะสั่งคัต ก็เยอะอยู่ค่ะ แต่ว่าก้อนที่ยิงไม่ใช่หมากฝรั่งจริง เพราะหนูคงไม่สามารถเอาก้อนขนาดนั้นเข้าปากได้แน่ๆ และกว่าจะยิงหนังสติ๊กผ่านก็ปาไปประมาณ 2-3 เทกเลยค่ะ ก็อยากให้ลองติดตามดูกันนะคะ”

สามารถชมความแสบแบบโก๊ะๆ ของ กากา-ศินันทการ์ โท” ที่เล่นใหญ่จัดเต็มกับบท “จัสมิน” ได้ในภาพยนตร์  "Sugar Café  เปิดตำรับรักนายหน้าหวาน พร้อมเสริฟความสนุกให้ได้รับชมกันทาง MONOMAX (โมโนแมกซ์)  สำหรับสมาชิก ใหม่ได้รับสิทธิ์ดูฟรี 1 เดือน หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ www.monomax.me

ข่าวที่เกี่ยวข้อง