จี้จุด : ‘น้องอินเตอร์’ มหัศจรรย์ดาราเด็ก

21 ส.ค. 61 เวลา 13:41 น.

กลายเป็นซูเปอร์สตาร์ตัวจิ๋วเพียงชั่วข้ามคืน สำหรับ “น้องอินเตอร์-รุ่งรดา รุ่งลิขิตเจริญ” ดาราเด็กวัย 6 ขวบที่ตอนนี้มีชื่อเสียงโด่งดังแซงหน้าดารารุ่นพี่ไปหลายคนแล้ว

 แม้ “น้องอินเตอร์” จะเป็นที่คุ้นหน้าคุ้นตาและมีผลงานมากมาย แต่ต้องยอมรับว่าผลงานที่ทำให้ดาราเด็กคนนี้สร้างชื่อเสียงเป็นอย่างมากก็คือละครเรื่อง “เมีย 2018” ในบท “น้องนุดา” และซิทคอมเรื่อง “สุภาพบุรุษสุดซอย” ในบท “น้องเฌอ”

ความสำเร็จจากทั้งสองผลงานนี้ รวมถึงผลงานก่อนหน้าส่งผลให้ “น้องอินเตอร์” กลายเป็นดาราเด็กมากฝีมือหนึ่งคนที่สามารถแสดงออกมาได้ทุกบทบาทไม่แพ้นักแสดงรุ่นพี่ โดยเฉพาะความสดใสร่าเริงในวัยเด็กที่ถ่ายทอดออกมาอย่างน่ารัก

แต่เมื่อถึงเวลาที่ “น้องอินเตอร์” จะต้องเสียน้ำตาก็สามารถทำออกมาได้เป็นอย่างดีไม่แพ้นางเอกเจ้าน้ำตาหลายคนเลยทีเดียว

ความสามารถทางการแสดงของ “น้องอินเตอร์” ถือเป็นพรสวรรค์ที่มีติดตัวและเป็นความมหัศจรรย์ที่เกิดมาเพื่อเป็นดาราโดยเฉพาะ ทั้งๆ ที่เด็กน้อยคนนี้ไม่ใช่ทายาทคนบันเทิงแต่กลับมีเลือดการเป็นนักแสดงอยู่เต็มเปี่ยม

หาก “น้องอินเตอร์” จะยึดอาชีพนักแสดงไปจนโตคงไม่ใช่เรื่องยาก ด้วยความสามารถและหน้าตาเด็กคนนี้สามารถเป็นนางเอกในอนาคตได้อย่างสบาย แต่ทั้งนี้ต้องขึ้นอยู่กับครอบครัวว่าจะคอยสนับสนุนมากน้อยแค่ไหน ถ้าได้รับการสนับสนุนที่ดีในเวลาที่เหมาะสมไม่กระทบต่อการเรียน ก็ไม่ใช่เรื่องยากที่เราจะเห็น “น้องอินเตอร์” อยู่ในวงการบันเทิงได้อย่างยาวนาน

ขอบคุณภาพจาก : ig inter_rungrada

ข่าวที่เกี่ยวข้อง